Bàn giải pháp về cách nới rộng không gian với bàn kính cho căn nhà nhỏ

Bất cứ đó là một chiếc bàn tiếp khách riêng, nó đều được làm bằng chất liệu kính trong suốt, sẽ đều được tôn lên nét hiện đại và còn nới rộng không gian sống cho ngôi nhà vừa có diện tích nhỏ.

Sau đây là một số giải pháp sử dụng chiếc bàn kính luôn được tham khảo cho chính ngôi nhà của gia đình mình.

Thiết kế bằng chất liệu kính

Sẽ thiết kế đồ nội bằng nguồn chất liệu kính, Điển hình như một chiếc bàn kính hơi tròn và rất nhỏ gọn.

Chiếc bàn ăn tại căn bếp, cũng không chỉ giúp một bầu không gian sống theo lối hiện đại và luôn tiện nghi, sẽ vẫn tiết kiệm được mọi chi phí khác.

So sánh với chất liệu khác

Vì chiếc bàn kính vẫn đi theo một số kiểu dáng rất bắt mắt với mọi người dùng, sẽ góp phần không nhỏ cho không gian phòng khách đều trở nên thoáng đãng hơn khi có nguồn ánh sáng luôn hắt vào. Còn mang tới cho căn phòng đầy sức tưởng tượng.

Phần thiết kế mở

Trong đó, với các ngôi nhà luôn được thiết kế phần mở, vào bức tường có thể sử dụng kính bảng và độ kích cỡ lớn.

Thì một bề mặt kính có hình chữ nhật trong bầu không gian chung này, cũng không chỉ tăng về mặt diện tích, mà còn giúp cho căn phòng luôn có nguồn ánh sáng mới mẻ hơn.

Cách kết hợp những họa tiết 

Một chiếc bàn kính tròn có thể cùng kết hợp với mọi họa tiết, cho tới sự hiện diện của những chiếc bàn kính chân kim loại ở cạnh bức tường xám luôn có sự kết hợp hoàn hảo. Đây chính là các điểm nhấn vô cùng thích hợp cho căn phòng của mình.

Do đó, bạn hãy sử dụng vào chiếc bàn kính theo kiểu dáng truyền thống trong không gian của những đồ nội thất bằng chất liệu gỗ.

Cứ theo một phong cách thiết kế hiện đại và luôn chắc chắn cho căn phòng đều trở nên lôi cuối và lạ thường hơn.
 

 

 

Các tính năng mới toanh Instagram đang thử nghiệm – bạn đã cập nhật chưa

Mặc dù vẫn chưa hề công bố thời gian nhưng trong tính năng hoàn toàn mới này, sẽ dần chính thức hé lộ ra chúng, cũng thật sự là đầy đủ, nó lại khiến mọi tín đồ Instagram luôn đứng không ngồi yên.

Bộ máy Instagram đã được thử nghiệm hàng loạt mọi tính năng hoàn toàn mới trên mỗi người dùng. Tuy nhiên, lại vào đúng thời điểm hiện tại thì một số ứng dụng đã chia sẻ hình ảnh cực kỳ lớn. Cụ thể là kế hoạch chính thức đã được tung ra một phiên bản hoàn toàn mới.

Đồng thời bạn vẫn nên cập nhật các thông tin về công chúng trước để xem một số ứng dụng này, cũng vào một thời gian tớ sẽ thú vị hơn mức nào.

Xem lại Instagram Stories theo từng ngày

Ngoài ra, ứng dụng Instagram sẽ đều mang tới cho mỗi người dùng một cách xem lại nút nhấn Stories trên ứng dụng này, còn dễ dàng hơn khi theo dạng lịch năm.

Đối với mỗi người đều nhấn nút Stories thì một số ứng dụng hoàn toàn mới này sẽ thực sự tuyệt vời hơn.

Tương tác với Stories theo cách mới

Tính năng Stories trên mạng xã hội Facrebook đã dần cho phép mỗi người dùng sẽ đều tương tác với chúng bằng cách emoji và chính mạng xã hội  Instagram cũng dẫn cho phép người dùng làm điều này.

Tag bạn bè trên Facebook vào bài đăng

Chính vì vậy, bộ máy Instagram cũng có nhiều khả năng cho phép mỗi người dùng tag làm bạn bè trên thông tin Facebook của bản thân mình muốn đăng trên n Instagram.

Có lẽ là Instagram còn đang muốn lôi kéo thêm người dùng đang thường xuyên chơi Facebook mà vẫn chưa hề sử dụng một số ứng dụng đã chia sẻ hình ảnh này. Sau tất cả, thì mạng xã hội Facebook và  Instagram vẫn là chung một mái nhà.

Gọi video trên Instagram

Vẫn có nhiều khả năng đã khẳng định bộ máy Instagram sắp được cập nhật một số tính năng video cali vẫn gọi điện cho chính ứng dụng của mình. Tại vì Snapchat cùng ở một thời điểm hiện tại đã cho phép mỗi người dùng phải làm điều này. Bởi có khả năng Instagram sẽ luôn thực hiện một điều như tương tự cũng gọi là khá cao.