Các tính năng mới toanh Instagram đang thử nghiệm – bạn đã cập nhật chưa

Mặc dù vẫn chưa hề công bố thời gian nhưng trong tính năng hoàn toàn mới này, sẽ dần chính thức hé lộ ra chúng, cũng thật sự là đầy đủ, nó lại khiến mọi tín đồ Instagram luôn đứng không ngồi yên.

Bộ máy Instagram đã được thử nghiệm hàng loạt mọi tính năng hoàn toàn mới trên mỗi người dùng. Tuy nhiên, lại vào đúng thời điểm hiện tại thì một số ứng dụng đã chia sẻ hình ảnh cực kỳ lớn. Cụ thể là kế hoạch chính thức đã được tung ra một phiên bản hoàn toàn mới.

Đồng thời bạn vẫn nên cập nhật các thông tin về công chúng trước để xem một số ứng dụng này, cũng vào một thời gian tớ sẽ thú vị hơn mức nào.

Xem lại Instagram Stories theo từng ngày

Ngoài ra, ứng dụng Instagram sẽ đều mang tới cho mỗi người dùng một cách xem lại nút nhấn Stories trên ứng dụng này, còn dễ dàng hơn khi theo dạng lịch năm.

Đối với mỗi người đều nhấn nút Stories thì một số ứng dụng hoàn toàn mới này sẽ thực sự tuyệt vời hơn.

Tương tác với Stories theo cách mới

Tính năng Stories trên mạng xã hội Facrebook đã dần cho phép mỗi người dùng sẽ đều tương tác với chúng bằng cách emoji và chính mạng xã hội  Instagram cũng dẫn cho phép người dùng làm điều này.

Tag bạn bè trên Facebook vào bài đăng

Chính vì vậy, bộ máy Instagram cũng có nhiều khả năng cho phép mỗi người dùng tag làm bạn bè trên thông tin Facebook của bản thân mình muốn đăng trên n Instagram.

Có lẽ là Instagram còn đang muốn lôi kéo thêm người dùng đang thường xuyên chơi Facebook mà vẫn chưa hề sử dụng một số ứng dụng đã chia sẻ hình ảnh này. Sau tất cả, thì mạng xã hội Facebook và  Instagram vẫn là chung một mái nhà.

Gọi video trên Instagram

Vẫn có nhiều khả năng đã khẳng định bộ máy Instagram sắp được cập nhật một số tính năng video cali vẫn gọi điện cho chính ứng dụng của mình. Tại vì Snapchat cùng ở một thời điểm hiện tại đã cho phép mỗi người dùng phải làm điều này. Bởi có khả năng Instagram sẽ luôn thực hiện một điều như tương tự cũng gọi là khá cao.

 

 

Mọi sự thay đổi lớn trên Windows 10 Mobile trong năm 2017 vừa qua

Ở bên cạnh dòng iOS và Android hay Windows 10 của chính hãng Mobile đều là một trong những hệ điều hành di động luôn được sử dụng vào thời điểm hiện tại.

Chất lượng màn hình 3D

Trong khoảng thời gian gần đây, thì màn hình hiển thị với chất lượng 3D luôn có mặt trên những thiết bị đều mang dòng Android. Ngoài một số lượng video ở trên Youtube và lẫn cả camera đằng sau của dòng Smartphone luôn có khả năng quay phim và đều được phát trên chất lượng video 3D còn phải hạn chế. 

Chính vì thế, một trong những giao diện đều được người dùng thường phải áp dụng với công nghệ ba chiều, vào các cặp điện thoại đã từng thích hợp với màn hình 3D sẽ được bao gồm LG Optimus 3D và HTC EVO 3D trông khá là hiện đại.

Trong cái bộ đôi này, thì mới được sử dụng với công nghệ được lập thể qua cái mặt kính còn rất đơn giản này, sẽ không cần sử dụng một số phụ kiện đã kèm theo.

Một số tính năng nổi bật trong hệ điều hành Windows 10

Vào thời điểm hiện đại, thì một hệ điều hành trong Windows 10 sẽ đều hứa hẹn và luôn được tích hợp mọi tính năng 3D được Preview, cũng cho phép mỗi người dùng đều xem tất cả nội dung dưới một định dạng 3D.

Hơn thế nữa, nó cũng có khả năng sáng tạo phần Video hay là các nội dung với màn hình 3D trên chiếc điện thoại theo ý muốn của bạn.

Vào một số các tính năng còn khá là nổi bật của Windows 10 còn thường được gọi là trình duyệt ở bên cạnh. Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng phương pháp thanh toán ở cửa hàng trực tuyến.

Sau khi bạn đã kết thúc các phương thức thanh toán này, mà bạn phải truy cập vào ứng dụng Wallet sẽ đều được tự động một số thông tin về chính thẻ tín dụng luôn được đăng ký ở trên Microsoft, sẽ giúp mỗi người dùng đều tiết kiệm được thời gian khi đã đăng nhập.

Theo các dự kiến mấy ngày gần đây, Windows 10 đều được nâng cấp hàng loạt các tính năng hoàn toàn mới mẻ.