Hãy dùng vitamin C theo cách này – để làm trắng sáng làn da và khử sạch mụn

Cho tới một số công thức làm loại mặt nạ dưỡng da từ nguồn cung cấp vitamin bổ sung, nên chắc chắn làn da đều trở nên mịn màng hơn và tẩy sạch mụn nhanh chóng.

Tác dụng đẹp da của vitamin C

Tuy nhiên, lượng vitamin đều là nguồn dưỡng chất luôn giúp làm tăng khả năng vi chất cao, còn chống kháng viêm để chữa trị và phòng ngừa vết mụn vô cùng hiệu quả.

Với sự kết hợp nguồn vitamin bổ sung dồi dào, cho tới vài nguyên liệu lành tính như, nha đam và tinh chất bột nghệ… có thể giúp những vết mụn mau lành hơn. Chính vì vậy, cũng không nên để lại cái vết sẹo hoặc thâm sạm ngay sau đó.

Đặc biệt hơn, còn hay sử dụng loại vitamin C sẽ giúp làn da tăng độ sắc tố, nên xóa mờ những nếp thâm nám hoặc tàn nhang để luôn ngăn ngừa sự lão hóa vô cùng hiệu quả.

Vitamin C và Vitamin E

Bạn hãy nghiền thật nhuyễn với thực phẩm có chứa vitamin sẽ trích từ dịch vitamin E đều vào chiếc bát nhỏ.

Hãy trộn thật đều rồi mới thoa lên khắp da mặt, rồi mát xa thật nhẹ nhàng từ vùng có nhiều mụn, bạn nên nằm thư thái sau khoảng 15 – 20 phút, sẽ rửa lại nguồn nước lạnh rồi mới hoàn thành.

Vitamin C và dầu dừa

Trong loại vitamin C và tinh chất dầu dừa đều cho một chiếc bát nhỏ, bạn nên dùng muỗng nghiền thật mịn và tới khi tạo thành chất hỗn hợp đồng bộ.

Sẽ rửa sạch bộ da mặt rồi mới thoa thật đều chất hỗn hợp lên làn da, nên mát xa thật dịu êm theo  sự chuyển động vòng tròn sau khoảng 1 – 2  phút, phải có chế độ thư thái khoảng 10 – 15 phút để vệ sinh được sạch sẽ.

Vitamin C và tinh bột nghệ

Nên nghiền sạch Vitamin C rồi mới cho vào bát cùng pha trộn với chất tinh bột nghệ và nước sôi, sẽ dùng muỗng để pha trộn đều là cách sử dụng hữu ích.

Hãy rửa da mặt rồi mới thoa đều chất hỗn hợp với các thao tác rất đơn giản, cần phải giữ lại mặt nạ này vào khoảng 10 – 15 phút thì lại vệ sinh thật sạch sẽ.