Mọi sự thay đổi lớn trên Windows 10 Mobile trong năm 2017 vừa qua

Ở bên cạnh dòng iOS và Android hay Windows 10 của chính hãng Mobile đều là một trong những hệ điều hành di động luôn được sử dụng vào thời điểm hiện tại.

Chất lượng màn hình 3D

Trong khoảng thời gian gần đây, thì màn hình hiển thị với chất lượng 3D luôn có mặt trên những thiết bị đều mang dòng Android. Ngoài một số lượng video ở trên Youtube và lẫn cả camera đằng sau của dòng Smartphone luôn có khả năng quay phim và đều được phát trên chất lượng video 3D còn phải hạn chế. 

Chính vì thế, một trong những giao diện đều được người dùng thường phải áp dụng với công nghệ ba chiều, vào các cặp điện thoại đã từng thích hợp với màn hình 3D sẽ được bao gồm LG Optimus 3D và HTC EVO 3D trông khá là hiện đại.

Trong cái bộ đôi này, thì mới được sử dụng với công nghệ được lập thể qua cái mặt kính còn rất đơn giản này, sẽ không cần sử dụng một số phụ kiện đã kèm theo.

Một số tính năng nổi bật trong hệ điều hành Windows 10

Vào thời điểm hiện đại, thì một hệ điều hành trong Windows 10 sẽ đều hứa hẹn và luôn được tích hợp mọi tính năng 3D được Preview, cũng cho phép mỗi người dùng đều xem tất cả nội dung dưới một định dạng 3D.

Hơn thế nữa, nó cũng có khả năng sáng tạo phần Video hay là các nội dung với màn hình 3D trên chiếc điện thoại theo ý muốn của bạn.

Vào một số các tính năng còn khá là nổi bật của Windows 10 còn thường được gọi là trình duyệt ở bên cạnh. Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng phương pháp thanh toán ở cửa hàng trực tuyến.

Sau khi bạn đã kết thúc các phương thức thanh toán này, mà bạn phải truy cập vào ứng dụng Wallet sẽ đều được tự động một số thông tin về chính thẻ tín dụng luôn được đăng ký ở trên Microsoft, sẽ giúp mỗi người dùng đều tiết kiệm được thời gian khi đã đăng nhập.

Theo các dự kiến mấy ngày gần đây, Windows 10 đều được nâng cấp hàng loạt các tính năng hoàn toàn mới mẻ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *