Các tính năng mới toanh Instagram đang thử nghiệm – bạn đã cập nhật chưa

Mặc dù vẫn chưa hề công bố thời gian nhưng trong tính năng hoàn toàn mới này, sẽ dần chính thức hé lộ ra chúng, cũng thật sự là đầy đủ, nó lại khiến mọi tín đồ Instagram luôn đứng không ngồi yên.

Bộ máy Instagram đã được thử nghiệm hàng loạt mọi tính năng hoàn toàn mới trên mỗi người dùng. Tuy nhiên, lại vào đúng thời điểm hiện tại thì một số ứng dụng đã chia sẻ hình ảnh cực kỳ lớn. Cụ thể là kế hoạch chính thức đã được tung ra một phiên bản hoàn toàn mới.

Đồng thời bạn vẫn nên cập nhật các thông tin về công chúng trước để xem một số ứng dụng này, cũng vào một thời gian tớ sẽ thú vị hơn mức nào.

Xem lại Instagram Stories theo từng ngày

Ngoài ra, ứng dụng Instagram sẽ đều mang tới cho mỗi người dùng một cách xem lại nút nhấn Stories trên ứng dụng này, còn dễ dàng hơn khi theo dạng lịch năm.

Đối với mỗi người đều nhấn nút Stories thì một số ứng dụng hoàn toàn mới này sẽ thực sự tuyệt vời hơn.

Tương tác với Stories theo cách mới

Tính năng Stories trên mạng xã hội Facrebook đã dần cho phép mỗi người dùng sẽ đều tương tác với chúng bằng cách emoji và chính mạng xã hội  Instagram cũng dẫn cho phép người dùng làm điều này.

Tag bạn bè trên Facebook vào bài đăng

Chính vì vậy, bộ máy Instagram cũng có nhiều khả năng cho phép mỗi người dùng tag làm bạn bè trên thông tin Facebook của bản thân mình muốn đăng trên n Instagram.

Có lẽ là Instagram còn đang muốn lôi kéo thêm người dùng đang thường xuyên chơi Facebook mà vẫn chưa hề sử dụng một số ứng dụng đã chia sẻ hình ảnh này. Sau tất cả, thì mạng xã hội Facebook và  Instagram vẫn là chung một mái nhà.

Gọi video trên Instagram

Vẫn có nhiều khả năng đã khẳng định bộ máy Instagram sắp được cập nhật một số tính năng video cali vẫn gọi điện cho chính ứng dụng của mình. Tại vì Snapchat cùng ở một thời điểm hiện tại đã cho phép mỗi người dùng phải làm điều này. Bởi có khả năng Instagram sẽ luôn thực hiện một điều như tương tự cũng gọi là khá cao.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *